Reply to All
Show messages
Messages
Inbox
Search
Login
1–10
11–20
21–30
31–40
41–48
Sợi Bún, Mì, Phở,..làm từ gạo xay
From: núi (XUA)
23 Feb 2018 12:18
To: OpLa
37 of 48
98485.37
In reply to
98485.36
log vô amazon mới thấy trong giỏ còn bộ kéo bữa em ref. lụm bỏ trỏng tới giờ mới check out đó !
haha
From: OpLa
23 Feb 2018 12:24
To: núi (XUA)
38 of 48
98485.38
In reply to
98485.37
Chưa đủ free shippping nên hồi đó chưa check out phải hong ?
:))
Có xài coupon cho cái kéo không em cho ?
:-)
From: núi (XUA)
23 Feb 2018 12:38
To: OpLa
39 of 48
98485.39
In reply to
98485.38
check out rồi ! apply point from Chase, mua gần 9 chục, trả có 11$ thôi
rồi ! lại quên đi qua VCF amazon nữa rồi !
EDITED: 23 Feb 2018 12:39 by XUA
From: Tranky
24 Feb 2018 15:30
To: TiVi
40 of 48
98485.40
In reply to
98485.28
Quote:
...đến mùa cuối cùng bx mới cua dzính em đó
chắc tại nho*` đẹp chai
lol
giống tui
lol
From: TiVi
24 Feb 2018 17:27
To: Tranky
41 of 48
98485.41
In reply to
98485.40
La lớn quá hahahaha
From: Ryson (CANGO)
1 Mar 2018 08:48
To: núi (XUA)
42 of 48
98485.42
In reply to
98485.39
Tui thì thích cục nho nhỏ xinh xinh như vầy, bỏ túi gọn nhẹ, lại có sẳn dây charge (cho android và iphone luôn):
https://www.amazon.com/gp/product/B01KUVLMPK/ref=oh_aui_detailpage_o06_s00?tag=vcf4ever09-20&ie=UTF8&psc=1
From: núi (XUA)
1 Mar 2018 09:54
To: Ryson (CANGO)
43 of 48
98485.43
In reply to
98485.42
mua cục Opla chỉ và đã nhận được hành rồi anh Cả ơi !
(thanks)
From: Ongke
2 Mar 2018 09:31
To: Footprints
44 of 48
98485.44
In reply to
98485.1
chị ơi, chị chỉ cách làm bánh bò hấp, bánh bèo từ gạo ngâm luôn ̣đi chị ...
(morelove)
From: Footprints
2 Mar 2018 14:40
To: Ongke
45 of 48
98485.45
In reply to
98485.44
Bánh bò hấp chị lượm công thức trên net, làm ra hôi men quá đến nỗi hai thằng con thấy hình dạng cái bánh bò hấp là tụi nó sợ luôn. Mấy lần sau này chị làm lại, chỉnh đổi nhưng cũng chưa hài lòng, nên không dám ra recipe.
Còn bánh bèo làm quen quá nên chị không để ý lượng nước chính xác, chỉ nhắm chừng. Để hồi nào làm lại ghi chú rõ ràng. Nói chung muốn chế biến các loại bánh từ bột gạo, thì mình ngâm gạo xay làm ngon hơn, vì không có bị hôi mùi bột, và không sợ chất bảo quản. Mình mà tự làm bột lạng quạng bị mốc ngay, làm đâu ăn đó, bỏ tủ lạnh thì cũng giới hạn, chứ không như bột họ bán. Gạo ngâm cho hóa thành tinh bột, thì chị viết trong mấy công thức làm bún đó.
From: Ongke
2 Mar 2018 15:09
To: Footprints
46 of 48
98485.46
In reply to
98485.45
em tính chiều ghé chợ mua bịch gạo nhỏ về ngâm làm bánh bò, em cứ mua bánh bò hấp bên VN ̣đem qua bán ngoài chợ bỏ frozen, thị́ch thì hâm microwave ... tính làm theo cách ngâm gạo ra bánh bò bò frozen ăn từ từ
PS chị cất cách làm bánh bao chì̉ rồi huh :Đ em kiếm không ra