Trả lời:
11- Mắm cá thu xay
12- Thịt trâu Sơn La (hoặc lợn?) gác bếp
quote:
1. Đặc sản Sơn La: Trâu núi thả rông gác bếp: 540k/kg ==> 510k/kg ăn 1 miếng biết ngay trâu xịn hay không (đặc biệt có kèm theo gia vị chấm rất ngon và lạ miệng nhé) 2 vụ Tết nhà mình đều cháy sạch bách mặt hàng này. Các bạn yên tâm về độ ngon và chất lượng nhé. Thịt trâu sấy vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi. Từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, hạt sẻn...
Ăn không hết mọi người nhớ để ngăn đá tủ lạnh giúp mình, kg là sẽ bị mốc nhanh lắm đấy ạ. Khi ăn chỉ cần cho vào lò vi sóng 2-3 phút hoặc nướng qua than hoa cho mềm, rồi dùng chày hay búa đập thịt đập cho mềm, xé sợi. Mình đã đặt hợp đồng để dân bản giữ nuôi hộ 10 con trâu phục vụ các bạn, cố gắng năm nay không bị cháy hàng, hic hic.
13- Thịt chua Thanh Sơn
14- Mực ngào
15- Giò Me Nghệ An
:-) (thanks)EDITED: 4 Mar 2013 13:13 by HTHINH