Tại sao phải hút nhỉ ?????
Nhà anh, nấu mắm trong nhà luôn, mở mấy cái cửa sổ, nếu cần thì mở luôn cửa trước thì gió thổi bay hết mùi trong vong 15 phút, khong đóng cửa, giấy tờ của anh trên bàn ăn, bay tưng luôn ... lol lol lol lol
không nhất thiết phải vậy, nếu như cái range hood cover rộng hơn cái bếp bên dưới thì nấu bao nhiêu nó bay lên trên bị cái hood cản được hơi bốc lên là nó sẽ hút sạch, không cần mạnh . Đa số range hood làm cho nhà xài nó không cover hết cái bếp, nếu nấu ở rìa ngoài máy mạnh mới hút nổi . Nhà mình chỉ có chiên cá là nó văng tứ tung thì mới mang ra ngoài sân sau. Còn lại là chơi trong nhà láng hết . Bên trên cái bếp chỉ có cái microwave hút ra ngoài, mà cái microwave thì không thể cover hết cái bếp bên dưới . Ăn bún bò huế mà không có mùi mắm tôm thì ăn làm gì kkkk
bà mẹ nó, cái 30 inch bán mắc hơn 36 inch 3 tì, chơi bắt chẹt ha . Cái này xài ok hả K ? Mai mốt cái microwave mình đi bán muối sẽ rinh em này về .
36 inch đã quá dài rồi :D phải rẻ hơn là đúng rồi :D cái thằng 30" muốn dài hơn 3" thì phải chi thêm tiền thôi :D
chỗ anh ở thì mở toang cửa, thoáng mát thì quá đã rồi :) anh thử lên Virginia mở cửa lúc mùa đông coi :D
TV không nên cho vợ đọc mấy cái này vì hậu quả là sẽ thay mới toàn bộ kitchen nhen :D
vợ bắt thay floor nè :D lúc trước làm bếp nói vợ là làm ceramic hay waterproof floor luôn đi, không chịu nghe, giờ bị sink/dishwaser leaked .... thì đòi thay the whole floor with .... waterproof hay ceramic nè :D kkk
" Ăn bún bò huế mà không có mùi mắm tôm thì ăn làm gì"
Sai rồi, phải cho "MẮM RUỐC" mới đúng huong vị bùn bò Huế, vì mắm ruốc làm bằng con ruốc, 1 loại tôm rất nhỏ bơi ngoài biển từng đàn và người miền trung giã nhueyn634 và cho muối vào thành mắm, nó có màu nâu đỏ. Còn mắm tôm làm bằng hằm bà lằng xáng cấu (tựa kiểu mắm bò hóc` của Campuchia) và có màu đen, ma981 tôm dể ăn cà pháo, để nấu bún riêu, bún thang, thịt chó... nói chung là các món bác kỳ.
Cá nhân anh thích mắm ruốc hơn vì mùi của nó không quá nặng như mùi mắm tôm, hoạc cũng có thể là lớn lên từ miền Nam nên quen ăn mắm ruốc "Bà Giáo Thảo" (Bà này ở Vũng Tàu, mắm ruốc Bà Giao Thảo nổi tiếng toàn quốc...
Nhà anh thì mùa nào cũng 62 - 65 dộ F, hôm qua 2 con vịt được mẹ nó chở lên gửi để dưa Kiệt di tái khám vụ đâu phông (hàng năm phải đến test 2 lần tại trung tâm của BS đó ở Long Beach, hiện nay Kiệt ăn đậu phông khong có vấn dề gì nữa), ăn trưa xong, không thấy 2 con vịt đâu, té ra chúng nó vào phòng bà Nại, mở cửa sổ ra và đắp chăn ngủ. Gõi chúng dậy hỏi tại sao lại ngủ thì chúng bào nhà bà Nại mát wa', nhà con mở AC và swimming pool mà vẫn nóng, nhà Nại mở cửa và đáp chăn quá đã luôn ... Chiuề mấy ông cháu lội ra biển cho chúng nghịch cát ... sáng nay mẹ nó báo cáo đêm qua chung nó ngủ ngon, kêu chỉ cần mẹ đưa qua nhà Nại thôi, khỏi phải bay qua tận Spain dể đến dảo Santa Cruz cho mất công ... KKKKK
tự nhiên em quên cái mắm ruốc, em viết đại mắm tôm, không ngờ bị người sành ăn vịn kkkk . Bên này thật ra lâu lắm rồi em cũng không ăn mắm ruốc vì em thấy nó không ngon như ở VN và em cũng không ăn mắm ruốc sống bao giờ . Thường thì em thích mắm ruốc rim với thịt ba rọi, thêm sả và ớt vô, ăn ngày mưa ngon quên chết luôn :-)