Ông mua cái này đi, nhiều người tới nhà tui ăn xong và thấy tiện quá đều về sắm 1 cái cho gấu nhà xài luôn. Nếu làm bánh ướt tàu thi đổ bột dầy hơn. :-)
CÁm ơn em nhiều, anh cũng đã click 1 cái rồi ...
Anh cũng chỉ sợ bánh bị dày, nhưng anh nghĩ nếu dày thì pha thêm nước vào bột cũng được
(up) (up) (up) (up) (up) (up)
(thanks) (thanks) (thanks) (thanks) (thanks) (thanks) (thanks)
Trong cái video này thấy cô đó cho nhân 1 chổ cho nên phải cuốn lại khó khăn hơn là trong cái video phía trên khi họ rải nhân rãi rác nguyên mặt.
(up) thanks.
lâu quá mới ... trồi lên ha :) khỏe không
Cái tray nó cong anh. Chứ xái khung cong thì không đến nỗi nào. Khi khay cong, thì bột chổ dày chổ mỏng
Đúng vậy em, cái tray mà cong thì thua. Nhưng anh NamNhai đã dùng tốt với cái tray của anh ấy.
Vậy thì khi anh nhận hàng, việc đầu tiên là anh sẽ "nấu" cái thùng và frame cho nước thật sôi, và thật lâu cái đã, chưa cần pha hoặc thử bột, nếu nó không bị cong thì tính tiếp
Cám ơn Chành lưu ý
có link cho extra tray không ? :) thanks.
Cái thùng nào cũng bán với 1 extra tray em à, thùng 1 layer thì bán 2 tray, thùng 2 layẻ thì bán 3 trays.
Lúc mình lôi 1 tray ra để cho nhân hoặc cuốn thì cho 1 cái tray khác vào hấp cho nó nóng, sau khi cuốn xong thì rút cái tray mới cho vào để đổ bột, vì tray nóng nên có thể tráng bột được, Rồi rút cái đã chín ra cuốn tiếp (đồng thời đút cái thứ 3 bên ngoài vào).
(up) vậy mua loại 1 tray cho gọn nhẹ :) xài cho induction cooker là perfect
loại có nút châm nước em thấy hay ... nấu sẵn nước nóng để châm thêm