Anh xem video này để thêm tham khảo.
https://www.youtube.com/watch?v=-hb-EbHD6Ek
Cái em mua có thêm 1 cái ẹxtra tray. Khi đổ bột pha bánh cuốn vào tùy theo mõng hay dầy là do mình. Em đổ rất mõng như nồi tráng bánh cuốn Việt Nam. Khoảng 30 hay 40 chục giây thì chính, lấy ra rồi mới bỏ nhân và cuốn bên ngoài. Khi lấy cái tray 1 ra thì em đổ bột pha bánh cuốn vài cái tray thứ 2 vô hấp. Khi bỏ nhân và cuốn bánh cũa cái tray 1 xong thì lại cứ xoay chuyền như vậy. Cái cũa em mua khích thước cái tray là 10 x 12 ínch nên 1 lần tráng chia đôi làm được 2 cuốn.