Có anh đây - y chang luôn! Nấu nồi canh cải bẹ xanh mà nó đắng thấy bà cố luôn. Cả hai vợ chồng ăn không vô vì đắng nghét. Có lẽ vì anh bỏ nhiều rau quá! Vào mùa xuân thì canh cải chỉ đắng nhẹ nhàng nên ăn rất ngon. Quấn rau ăn với bánh xèo ăn cũng ngon. NHƯNG cải thu hoạch bây giờ nấu với hàm lượng như mùa xuân thì khỏi ăn! Sau nầy anh nấu canh chỉ bỏ 1/2 phần thôi mà vẫn còn đắng, nhưng vẫn ăn được ko đến nỗi. Anh nghĩ mùa hè nóng nên lá có thể già hơn và hấp thụ dưỡng chất trong lá nhiều hơn nên khi nấu chín nước thì bị đắng nhiều hơn. Vì lá quá đắng nên càng ko thể ăn sống với bánh xèo luôn!
:-P EDITED: 1 Sep 2020 16:02 by LTM