Khéo Tay Hay LàmSợi Bún, Mì, Phở,..làm từ gạo xay

 

Press Ctrl+Enter to quickly submit your post
Quick Reply  
 
 
  
 From:  Footprints   
 To:  Ongke     
98485.45 In reply to 98485.44 
Bánh bò hấp chị lượm công thức trên net, làm ra hôi men quá đến nỗi hai thằng con thấy hình dạng cái bánh bò hấp là tụi nó sợ luôn.  Mấy lần sau này chị làm lại, chỉnh đổi nhưng cũng chưa hài lòng, nên không dám ra recipe.

Còn bánh bèo làm quen quá nên chị không để ý lượng nước chính xác, chỉ nhắm chừng.  Để hồi nào làm lại ghi chú rõ ràng.  Nói chung muốn chế biến các loại bánh từ bột gạo, thì mình ngâm gạo xay làm ngon hơn, vì không có bị hôi mùi bột, và không sợ chất bảo quản.  Mình mà tự làm bột lạng quạng bị mốc ngay, làm đâu ăn đó, bỏ tủ lạnh thì cũng giới hạn, chứ không như bột họ bán.  Gạo ngâm cho hóa thành tinh bột, thì chị viết trong mấy công thức làm bún đó.
 
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Ongke  
 To:  Footprints      
98485.46 In reply to 98485.45 
em tính chiều ghé chợ mua bịch gạo nhỏ về ngâm làm bánh bò, em cứ mua bánh bò hấp bên VN ̣đem qua bán ngoài chợ bỏ frozen, thị́ch thì hâm microwave ... tính làm theo cách ngâm gạo ra bánh bò bò frozen ăn từ từ 

PS chị cất cách làm bánh bao chì̉ rồi huh :Đ em kiếm không ra 
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Footprints   
 To:  Ongke     
98485.47 In reply to 98485.46 
Đâu có cất đâu, nè:
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1835570086476153&set=a.1648663755166788.1073741953.100000695394179&type=3&theater
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Ongke  
 To:  Footprints      
98485.48 In reply to 98485.47 
Cám ơn chị ;) em kím hông ra ;)
0/0
 Reply   Quote More 

Reply to All    
 

1–20  21–40  41–48

Rate my interest:

Adjust text size : Smaller 10 Larger

@2019 Project Beehive Forum  

Forum Stats