Bánh bò hấp chị lượm công thức trên net, làm ra hôi men quá đến nỗi hai thằng con thấy hình dạng cái bánh bò hấp là tụi nó sợ luôn. Mấy lần sau này chị làm lại, chỉnh đổi nhưng cũng chưa hài lòng, nên không dám ra recipe.
Còn bánh bèo làm quen quá nên chị không để ý lượng nước chính xác, chỉ nhắm chừng. Để hồi nào làm lại ghi chú rõ ràng. Nói chung muốn chế biến các loại bánh từ bột gạo, thì mình ngâm gạo xay làm ngon hơn, vì không có bị hôi mùi bột, và không sợ chất bảo quản. Mình mà tự làm bột lạng quạng bị mốc ngay, làm đâu ăn đó, bỏ tủ lạnh thì cũng giới hạn, chứ không như bột họ bán. Gạo ngâm cho hóa thành tinh bột, thì chị viết trong mấy công thức làm bún đó.