Khéo Tay Hay LàmSợi Bún, Mì, Phở,..làm từ gạo xay

 

Press Ctrl+Enter to quickly submit your post
Quick Reply  
 
 
  
 From:  núi (XUA)  
 To:  OpLa     
98485.37 In reply to 98485.36 
log vô amazon mới thấy trong giỏ còn bộ kéo bữa em ref. lụm bỏ trỏng tới giờ mới check out đó ! haha
 
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  OpLa  
 To:  núi (XUA)     
98485.38 In reply to 98485.37 
Chưa đủ free shippping nên hồi đó chưa check out phải hong ? :))

Có xài coupon cho cái kéo không em cho ? :-)
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  núi (XUA)  
 To:  OpLa     
98485.39 In reply to 98485.38 
check out rồi ! apply point from Chase, mua gần 9 chục, trả có 11$ thôi
rồi ! lại quên đi qua VCF amazon nữa rồi !

EDITED: 23 Feb 2018 12:39 by XUA

0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Tranky  
 To:  TiVi     
98485.40 In reply to 98485.28 
Quote: 
...đến mùa cuối cùng bx mới cua dzính em đó 
chắc tại nho*` đẹp chai  lol giống tui  lol
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  TiVi  
 To:  Tranky     
98485.41 In reply to 98485.40 
La lớn quá hahahaha
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Ryson (CANGO)  
 To:  núi (XUA)     
98485.42 In reply to 98485.39 
Tui thì thích cục nho nhỏ xinh xinh như vầy, bỏ túi gọn nhẹ, lại có sẳn dây charge (cho android và iphone luôn):
https://www.amazon.com/gp/product/B01KUVLMPK/ref=oh_aui_detailpage_o06_s00?tag=vcf4ever09-20&ie=UTF8&psc=1
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  núi (XUA)  
 To:  Ryson (CANGO)     
98485.43 In reply to 98485.42 
mua cục Opla chỉ và đã nhận được hành rồi anh Cả ơi !
 (thanks)
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Ongke  
 To:  Footprints      
98485.44 In reply to 98485.1 
chị ơi, chị chỉ cách làm bánh bò hấp, bánh bèo từ gạo ngâm luôn ̣đi chị ... 

   (morelove)
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Footprints   
 To:  Ongke     
98485.45 In reply to 98485.44 
Bánh bò hấp chị lượm công thức trên net, làm ra hôi men quá đến nỗi hai thằng con thấy hình dạng cái bánh bò hấp là tụi nó sợ luôn.  Mấy lần sau này chị làm lại, chỉnh đổi nhưng cũng chưa hài lòng, nên không dám ra recipe.

Còn bánh bèo làm quen quá nên chị không để ý lượng nước chính xác, chỉ nhắm chừng.  Để hồi nào làm lại ghi chú rõ ràng.  Nói chung muốn chế biến các loại bánh từ bột gạo, thì mình ngâm gạo xay làm ngon hơn, vì không có bị hôi mùi bột, và không sợ chất bảo quản.  Mình mà tự làm bột lạng quạng bị mốc ngay, làm đâu ăn đó, bỏ tủ lạnh thì cũng giới hạn, chứ không như bột họ bán.  Gạo ngâm cho hóa thành tinh bột, thì chị viết trong mấy công thức làm bún đó.
 
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Ongke  
 To:  Footprints      
98485.46 In reply to 98485.45 
em tính chiều ghé chợ mua bịch gạo nhỏ về ngâm làm bánh bò, em cứ mua bánh bò hấp bên VN ̣đem qua bán ngoài chợ bỏ frozen, thị́ch thì hâm microwave ... tính làm theo cách ngâm gạo ra bánh bò bò frozen ăn từ từ 

PS chị cất cách làm bánh bao chì̉ rồi huh :Đ em kiếm không ra 
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Footprints   
 To:  Ongke     
98485.47 In reply to 98485.46 
Đâu có cất đâu, nè:
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1835570086476153&set=a.1648663755166788.1073741953.100000695394179&type=3&theater
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Ongke  
 To:  Footprints      
98485.48 In reply to 98485.47 
Cám ơn chị ;) em kím hông ra ;)
0/0
 Reply   Quote More 

Reply to All    
 

1–20  21–40  41–48

Rate my interest:

Adjust text size : Smaller 10 Larger

@2019 Project Beehive Forum  

Forum Stats