Cái màu red lại xuống giá còn 17 tì kìa, tại anh và Oki mua Aqua nên nó tưởng ngon lên 19 tì !!!
Hôm qua cái RED 36 tì, cái aqua 17 tì, bay giò cái aqua 19 tì, cái Red 17 tì, mua cái red đi
Anh nghĩ 760w thì không đủ nóng để "xèo", nhưng nó "nướng" cả trên và dưới bánh, cứ hy vọng thôi, không ngon biết vậy nhưng tiện và dễ xài thì cũng chịu thôi em
Có ai dùng cái waffle maker để làm bánh xèo chưa vậy? Có dòn đủ và bột có quá dầy ăn mau ngán 0?
Thấy trong Vietnamese Cooking Group hỗm rày lăng xê cái máy Mini này làm bánh bột lọc cũng muốn mua. Rồi sau đó thấy lăng xê thêm cái Waffle maker dùng để đổ bánh xèo. Rồi thấy thêm cái Crepe pan dùng làm bánh cuốn.
Thấy cái nào cũng muốn mua hết....nhưng xực nhớ mấy tháng trước mua cái máy thái thịt về còn chưa mở ra xài (và cũng 0 nhớ cất chổ nào nửa).
Phải ráng bỏ bớt tánh đua đòi...hoặc ít ra chờ cho anh Dầu thí nghiệm trước coi có work well 0 thì lúc đó bon chen cũng chưa muộn! :-P
Bánh xèo tráng chão thì võ mỏng cho nên dòn rụm. Nếu dùng waffle maker để làm bánh xèo thì em nghỉ võ bột nó cũng dầy hơn cho dù có ép trên và dưới.
Bởi vậy khi mình ăn cái waffle nó cũng dầy chứ đâu mõng như bánh tráng giống như khi đổ bánh xèo.
Anh nghỉ mình dùng cái Dash 8 inches làm bánh xèo có work 0? Thấy cái đó có thể đổ lớp bột mõng xong sau đó mình bỏ tôm thịt và giá lên trên rồi gập đôi, đóng nắp xuống 0 biết có work 0 hen'?
Anh thấy cái 8" có nhiều hy vọng... vì ở nhà anh cũng không để lửa quá lớn khi đổ bánh xèo, còn waffer maker thì cũng rất có triển vọng, nhưng anh không quan tâm vì đã có sẵn, không phải mua