Đông người ăn thì xài 4 chảo có khó gì? Vấn đề là cứ muốn nhanh nhanh nhanh mà không hiểu process thì nó không ngon thôi em à. Bột trên mặt phải thât khô mới lấy banh ra, nó mà còn ướt mặt thì hỏng rồi... Trước khi lấy ra, khi đó rìa bánh đã tróc ra, lấy cây cọ cham961 dầu quét lên thành chảo cho dầu thấm và chạy vào bên dưới bánh, xem như mình chiên thêm và càng làm nó dòn. bán không thêm dàu chiên thì tuy nó dòn nhưng khô khan như 1 về cơm cháy mà thôi (cơm cháy và bánh xèo không dầu cũng tuong tự, vì cùng gốc bột gạo và gạo. SỢ dầu mỡ thì lấy dầu Olive Natural mà quết vào, dâu Olive hoàn toàn vô hại, mà thực ra còn có lợi cho cơ thể con người (tự tìm hiểu nha), dĩ nhiên đầu Olive không làm bánh ngon bằng dầu ăn khác, vì độ sôi của nó rất thấp, nhưng còn hơn không có
Chị để lửa medium hoài cũng được mà, nếu đã khét bên dưới mà còn ướt bên trên là do bột lỏng quá đó chị.
1 bịch bột bánh xèo chị cho vào 1 lon nước cốt dừa, thêm chừng 200ml nước nữa là bảo đảm giòn ngon khô mặt thôi à. Lửa medium 5 phút là giòn tan từ trên xuống.
Đám mình đúng là con nhà nghèo, khi thấy rẻ $50 thì mua, sẽ có ngày dùng, chứ không đơi lúc cần phải mua trên 500 cùng thứ.
Đúng là mực cái này mua quá rẻ luôn, anh mua cà 4 - 5 set, xài mãi không hết....