Trong mấy cái mới mua về
Cái này dùng được, 17 tì, coi như ngon bổ rẻ:
Nhna6 dịp có 1 cô em từ Seattle xuống LAX để về VN sau khi bị kẹt trên đó 1 năm vì Covid, anh mang nó vào KS, làm Opla, chiên xào xèo xèo ngon lành, gọn, nhẹ, 760W nhưng rất nóng, chưa đổ bánh xèo nhưng độ nóng này hoàn toàn có thể làm bánh xèo vì cũng như BTKHORSE, khi nhà anh đổ bánh xèo bằng bép gas cũng chỉ để lửa trung bình. Bánh xèo dòn tan hay không là do tỷ lệ bột và nước chứ không cần bếp quá nóng.
Theo anh Dầu nghỉ thì dùng cái máy này đổ bánh xèo nhanh và tiện hơn dùng chão thường 0? Em thấy nó 0 có cái handle nên 0 biết phải làm sao để tráng cái chão cho bột mõng hơn được. Sẳn tiện anh hay ai recommend dùm cái chão nào dùng đổ bánh xèo ngon và dòn. Bếp em là cooktop nếu cái chão nhẹ quá nó 0 sense được thì điện ba hồi tắt, ba hồi cháy cho nên cái chão phải hơi nặng mới work được.
Em thấy trên youtube người ta tráng bánh làm sao mà mõng và flaky lắm nhưng sao em làm 0 ra được như vậy. Em cũng cho bột nghỉ và thay nước rồi đổ bia và coconut milk vào. Em cũng tried pha loãng mixture hơn là instructions trong bịch để batter lighter. Khi đổ bột vào chão là gần như nó dính vào luôn 0 thể tráng chão cho bột mõng hơn được. 0 biết có phải vì lửa em vặn lớn quá 0? Thường thi em để lửa trên medium một hay 2 nấc.
|