Cảm ơn anh nhiều! Vậy năm tới CD xin hạt giống của anh....CD tính năm tới sẽ trồng vì vậy CD có nhiều thời gian tu*. gầy hạt giống. Anh có hạt trái khổ qua trắng...hết xảy luôn...
Anh thấy hồi giờ em có dfem giống cho ai đâu, nay nhất định cho CD hả, mà lại chọn giống trăng mới ghê chứ. Mai sao CD ra ôm cây cột nói:" ôi, giống của anh BanBan cho đã ra hoa kêt trái rồi, khổ qua, khổ qua
Em cho anh hỏi là mình cần phải nấu và nêm lại mắm nêm hay sao? Vừa rồi hình như anh làm sai vì xem youtube thì thấy họ mở chai mắm nêm đổ ra và thêm đường, ớt, tỏi trộn đều rồi sau đó đổ cà pháo đã phơi nắng vào. Cuối cùng là cho vào hũ đổ ngập cà và để tủ lạnh ba ngày sau thì ăn được. Anh đã thử cà pháo tối qua và có nhận xét:
- Cà ăn rất dòn và ngon tuy nhiên cà hơi mặn.
- Mùi vị mắm nêm Bà Giáo Hiền Phú Quốc hơi nồng và có cảm giác bị tanh
- Nếu mình muốn muối lại với mắm nêm Ông Già Quê Hương thì làm sao? Hay là hũ cà pháo thân yêu lần nầy phải vô thùng rác. Uổng công quá! :-P
ANh có cách hay lắm, chạy ra chợ đồng Huong mua 1 hũ cà mắm 3 tì, ăn mấy ngày mới hết (vì BX chê măm, nhưng anh phải coi chừng, con G mà về thấy là nó chơi nguyên hũ về nhà nó !)
Anh làm đồ chua cà rốt, củ cải như đồ ăn bánh xèo, ăn bánh mì + với tôm rồi thả vô hủ cà mắm đó sẽ ngon tuyệt vời . Ăn cà mắm, tôm chua với bún đã lắm !
Thực ra ALE không biết làm nhưng hồi đó có mua cà mắm tôm chua của người ta thì thấy trong hủ nó có những thứ đó !
Em nói là cách làm nước chấm bằng mắm nêm. Anh có nhớ mình ăn cá nướng ngoài SaiGon Block ko?
Còn anh làm cà pháo thì chỉ cần nêm lại cho vừa khẩu vị là được rồi, ko cần cho khóm bằm vào.