Thấy mọi người làm mấy cái giàn "hoành tráng" quá nên tui cũng loay hoay làm thử. Kết quả nhìn lại thấy cũng không tệ . Sẽ post hình sau .
Lôi mấy cái đồ nghề "Ryobi" ra xài cho đáng tiền . Hôm qua cũng mới ra HomeDepot mua 1 cái Hedge Trimmer với 2 cục pin hết $100 và một ít gỗ . Còn bị dụ apply cho HomeDepot Consumer Credit Card để được bớt $50 instantly.
Quí VCFers ở San Jose nếu có trồng "mướp" thì cho xin vài hột giống. Mai mốt khi có trái và thu hoạch nhất định sẽ hậu tạ.
Hôm nay day^ mướp đã lên tới giàn, thích quá! Mỗi khi CD đi làm về là chay ra sân coi day mướp lên tới đâu rồi. Nhiều khi 10 gio tôi’ cam^` đen` pin đi roi coi day^ mướp. Hang` xóm mà thấy họ tưởng CD bị khùng lol
CÁm ơn em, anh vẫn mân mê gói hột em mới cho mà chưa dám thả xuống đất.
Muốn ăn ké bánh xéo rau tươi thì anh chạy qua em còn gần hơn qua anh LTM lollollollol
Dễ ớt !!!
ANh có thể ngâm gạo rồi xái vitamix xay thành bột lỏng, chắt nước và phơi thành bột khô á ...
Nhà anh sau này bún, bánh phở, bánh canh, bột chiên, bánh xèo, bánh bèo, bánh cuốn ... đều làm bằng bột gạo thơm mình xay ra á, hoàn toàn không cần phụ gia, không cần Xanthum mà chỉ có bột gạo + bột năng, tỷ lệ 2 loại bột trên khác nhau tuỳ loai bánh / bún ... nhưng cũng không khác lắm, làm rất nhanh, gần nấu xong nước xup thì anh bắt dầu đạt nồi nước luộc bún/banh phở truóc rồi mói cân bột, vì sau khi có ốt và đánh nhuyễn thì nước sôi là luộc luôn ... monkeys thích lắm
Phải công nhận Tivi nhiều chuyện thiệt á ! lol
Làm bạn Tivi chắc nghe chuyện kể không hết . Đang rau, cỏ nhảy qua bánh, bún. Rồi còn nhảy nữa cho coi ! Kakaka !
Chuyện của anh làm, nó giản dị như con gián, có sẵn bột thì chỉ cần nấu 1 nồi nước, nước sôi thì hầu như có bún ăn, nhanh vậy đó, nhưng để qua bên khu nấu ăn, anh mở 1 cái thread mới về việc này kẻo bị mắng là hi-jack thread của nguòi ta...
" có cái thread nào mà ... stay within subject của title?"
Co`1 chu, cai thread ca hat cua Ong Sau a.
Bua truoc anh lang quang trong do noi ngoai de, bi ông ay mắng cho phai deleted msg do em oi .
Trong này, bay gio so lam