Anh có airfryer, mua con hen nhỏ, xẻ banh nó ra, ướp để đó, như anh lx nói đừng ướp đường hay mật ong, nướng mau khét. Anh ướp qua đêm cũng được. Bỏ vô airfryer, con gà nằm chèm bẹp vừa vặn trong lò, 360 độ, anh cho nó 40 hay 45’ ... lâu lâu trở mặt ... coi vừa chín tới, da giòn là nhậu được rồi ;) ... anh có thể phết chút mật ong khi nó chín rồi, bonus thêm vài phút để cháy cháy mặn mặn ngọt ngọt
Ah,
Air Fryer, the savor!
Cám o+n Kẹ nha, sẽ thực hiện y như lời khuyên bảo cộng theo những vặn vò của Chú Lùn .
Yes, con hen là vừa vừa, con GÀ, mà còn đi bộ nữa thì lực luỡng lắm!
Thanks and thanks,
VJ
Gà đi bộ thì anh phải sous vide theo anh Dầu, rồi nướng là bá cháy, hông sợ bên ngoài cháy bên trong sống và juicy hông bị khô
Rat sung.
Ma khong can sous vide thi luoc truoc duoc 0?
Hay la no het Ngot?
My stupid smarts phone is f up.
Thanks
Vj