Sợi Bún, Mì, Phở,..làm từ gạo xay

From: OpLa22 Feb 2018 22:18
To: núi (XUA) 33 of 48
From: núi (XUA)23 Feb 2018 12:10
To: OpLa 35 of 48
LOLL, chui vô link cũ đọc lại thì thấy mình hỏi y chang câu hỏi cũ ! haha
tho^i đi lụm cục 10K cu xi bỏ vô giỏ hàng LOLL
thanks em nhe Opla
From: OpLa23 Feb 2018 12:15
To: núi (XUA) 36 of 48
 lol  lol  lol

 
From: núi (XUA)23 Feb 2018 12:18
To: OpLa 37 of 48
log vô amazon mới thấy trong giỏ còn bộ kéo bữa em ref. lụm bỏ trỏng tới giờ mới check out đó ! haha
 
From: OpLa23 Feb 2018 12:24
To: núi (XUA) 38 of 48
Chưa đủ free shippping nên hồi đó chưa check out phải hong ? :))

Có xài coupon cho cái kéo không em cho ? :-)
From: núi (XUA)23 Feb 2018 12:38
To: OpLa 39 of 48
check out rồi ! apply point from Chase, mua gần 9 chục, trả có 11$ thôi
rồi ! lại quên đi qua VCF amazon nữa rồi !
EDITED: 23 Feb 2018 12:39 by XUA
From: Tranky24 Feb 2018 15:30
To: TiVi 40 of 48
Quote: 
...đến mùa cuối cùng bx mới cua dzính em đó 
chắc tại nho*` đẹp chai  lol giống tui  lol
From: TiVi24 Feb 2018 17:27
To: Tranky 41 of 48
La lớn quá hahahaha
From: Ryson (CANGO) 1 Mar 2018 08:48
To: núi (XUA) 42 of 48
Tui thì thích cục nho nhỏ xinh xinh như vầy, bỏ túi gọn nhẹ, lại có sẳn dây charge (cho android và iphone luôn):
https://www.amazon.com/gp/product/B01KUVLMPK/ref=oh_aui_detailpage_o06_s00?tag=vcf4ever09-20&ie=UTF8&psc=1
From: núi (XUA) 1 Mar 2018 09:54
To: Ryson (CANGO) 43 of 48
mua cục Opla chỉ và đã nhận được hành rồi anh Cả ơi !
 (thanks)
From: Ongke 2 Mar 2018 09:31
To: Footprints 44 of 48
chị ơi, chị chỉ cách làm bánh bò hấp, bánh bèo từ gạo ngâm luôn ̣đi chị ... 

   (morelove)
From: Footprints 2 Mar 2018 14:40
To: Ongke 45 of 48
Bánh bò hấp chị lượm công thức trên net, làm ra hôi men quá đến nỗi hai thằng con thấy hình dạng cái bánh bò hấp là tụi nó sợ luôn.  Mấy lần sau này chị làm lại, chỉnh đổi nhưng cũng chưa hài lòng, nên không dám ra recipe.

Còn bánh bèo làm quen quá nên chị không để ý lượng nước chính xác, chỉ nhắm chừng.  Để hồi nào làm lại ghi chú rõ ràng.  Nói chung muốn chế biến các loại bánh từ bột gạo, thì mình ngâm gạo xay làm ngon hơn, vì không có bị hôi mùi bột, và không sợ chất bảo quản.  Mình mà tự làm bột lạng quạng bị mốc ngay, làm đâu ăn đó, bỏ tủ lạnh thì cũng giới hạn, chứ không như bột họ bán.  Gạo ngâm cho hóa thành tinh bột, thì chị viết trong mấy công thức làm bún đó.
 
From: Ongke 2 Mar 2018 15:09
To: Footprints 46 of 48
em tính chiều ghé chợ mua bịch gạo nhỏ về ngâm làm bánh bò, em cứ mua bánh bò hấp bên VN ̣đem qua bán ngoài chợ bỏ frozen, thị́ch thì hâm microwave ... tính làm theo cách ngâm gạo ra bánh bò bò frozen ăn từ từ 

PS chị cất cách làm bánh bao chì̉ rồi huh :Đ em kiếm không ra 
From: Footprints 2 Mar 2018 15:18
To: Ongke 47 of 48
From: Ongke 2 Mar 2018 17:26
To: Footprints 48 of 48
Cám ơn chị ;) em kím hông ra ;)