1) Anh mua cái này:
https://www.amazon.com/FERRISA-Cantonese-Stainless-Vermicelli-Guangdong/dp/B07N38NM7B/ref=sr_1_22?tag=vcf4ever09-20&dchild=1&keywords=steamer+2+trays&qid=1616710701&s=home-garden&sr=1-22
Bữa nay nó list $79 nhưng hôm anh mua thì $59 hôm đó thấy nó bán rẻ bằng cái 1 tray cua NamHai nên anh mua luôn.
Bao giờ cũng có 1 extra tray, nghĩa là nếu có 3 layé thì họ bán 3 trays, 3 layers thì có 4 trays.
2) Vụ nhân bánh rải thế nào là do từng người, không ảnh hưởng gì đến cái steamer. ANh thích cho ở gần đầu bánh, rồi xủi cả đám tời quá nửa tray, xong dùng cái scrapper cuốn nó lên và lật cho đến hết, sẽ giống với bánh "traditional" hơn là rải kháp nói rồi xủi như họ bán bánh ở VN
3)Nhanh hơn thì khỏi nói rồi, với cái 2 layers thì mình làm 10 người ăn thoải mái, ăn không kịp. Chất lượng bánh gần như tráng nồi hơi, dĩ nhiên là ngon hơn làm bằng chảo, nhưng chảo tiện hơn, làm nơi nào cũng được, làm cho 2 nguòi ăn, chừng chục cái bánh, thì bày cái steamer này ra làm gì !
Máy anh mua có 2 khuyết điểm rất lớn:
1- Nhìn hình bên trên cái nắp, mình tưởng có 1 cái nắp removeable để đổ nước, KHÔNG, đó chỉ là phần "làm đẹp" chứ không remove được, cho nên châm thêm nước là 1 vấn đề, nguòi ta phải xài bình có mỏ cong như con cò để rót nước vào, anh thì gian dị lấy cái tray dưới ra, để 1 cái đĩa chĩa vào trong, rồi rót nuóc vào cái đĩa, nó chảy vào trong không rớt giọt nào ra ngoài.
2- Cái tay cầm (handle) bằng kim loại, nóng chết luôn, không thể dùng tay mà cầm nó đưoc75, lai phải có 1 cái khăn, hay găng tay làm vườn để khỏi bị nóng !!! Mấy cái khay có tay gỗ sẽ không bị vụ này