thật sự mà nói cái món bánh tráng đập dập chỉ có DN HA là có nên khi mọi người từ nơi khác đến nên thấy là món lạ. cái món này còn có món bánh ướt cuốn thịt heo chấm mắm nêm củng giống bánh tráng đập dập nhưng chỉ là không có bánh tráng mà thôi.
hôm qua em mới mua 1 vỉ bánh ướt rùi làm món bánh tráng đập dập này ăn cho đở nghiền.
(up) Whoahh...món bánh đập làm thế nào, chỉ dùm cho tui ...đập dzới! :-)
ở đây không có hàng đúng hiệu chỉ là làm tạm ăn chơi thôi. bánh tráng nương lên rùi anh trải 1 lớp bánh ướt (hay mì) rùi gập đôi cái bánh tráng hay bỏ thêm 1 cái bánh tráng nướng lên rùi đập dập vụn ra. Sau đó chỉ việc xé ra chấm mấm nêm. Bên này không có bánh tráng nướng mỏng nên xài bánh tráng thường thì dầy quá. Nói chung chỉ là ăn đở nghiền thui.
Không biết lúc anh về DN anh ăn được mấy món?
(up) (thanks)
Về DN, tui được ăn,
- bún chả cá
- bún bò Huế
- bánh canh sườn heo cá lóc
- tré, chả cá, chả bò
- mì quảng
- lẫu hải sản
- cao lầu Hội An + hủ tíu
- bánh tráng cuốn thịt ba chỉ (Đặc sản Trần)
- bánh đập
- cá sơn hấp cuốn bánh tráng chấm mắm cái
- thịt heo luộc, cá hấp cuốn bánh tráng chấm mắm dảnh (hai loại mắm cái, mắm dảnh ăn ngon bá cháy!)
- cá lưỡi trâu chiên ...
đừng làm tui chảy nước miếng man.
(violent)
Sao búa em? Thèm thiệt mà.