bên Virginia này ở nhà thờ, họ có cái máy na ná như vầy nè anh :P
Bởi thế, nếu mua thì mua 2 tiers (2 trays + 1 tray outside)
SIze của tiệm này loại lớn, mấy cái của NamNahi va TiVi giời thiệu là 10 x 11", vừa phải với gia đình rồi.
THôi, bụp 1 cái đây KKKKK
CAí này quá hiện đại, không chịu nổi ... KKKKK
cho review nhe anh :) loại xài cho induction cooker á :)
Bụp luôn 1 cái 2 tầng + 1 extra tray, mai mốt tha hồ ăn bánh cuốn . KKKKK
Caí nào cũng xài với induction cooker được đó em, vì vỏ của nó làm bằng stainless steel 303 mà, không phải là aluminum (up) (up) (up) (up) (up)
Anh nghĩ nếu bánh bị quá dày thì gỡ ra cắt làm bánh phở cũng được (và nhanh), vì bánh phỏ thực chất và nguyên thuỷ vẫn là bánh cuốn tráng rồi cắt... Khôun này 11" lva2 vuông thì làm bánh phở tuyệt hơn chảo hoac khuôn tròn... còn nếu tráng mỏng được thì quá ngon rồi. NamNhai xài nồi hấp mà còn khen cái này thì chắc phải ngon, chàng ta lâu lắm mới gặp, chắc không ghé lại trả lời mình đâu, mua ve xài thì biết, mãi dến Mon - Tues 23 hàng mới về nhà anh...
Rút cuộc thì anh mua cái máy nào để tráng bánh cuốn vậy? Mua máy về họ có cho luôn công thức pha bột 0?
Anh làm thử thấy recipes nào work well thì chia sẽ kinh nghiệm cho đàn em học hỏi! (up)
công thức bột thì for sure anh Dầu có sẵn rồi hahaha