Nhà em trước đây cũng tráng bánh cuốn bằng chảo. Về sau mua được nồi hấp bánh cuốn như ở Việt Nam xài thấy thích hơn vì ít dầu mỡ, nhưng mỗi lần căng cái khuông vãi và lấy bánh cuốn tráng xong ra hơi rắc rối. Cuối cùng em mua được cái steam roll này xài rất là thích. Từ đó em dẹp luôn cái nồi kia. Cái này vừa làm bánh cuốn Việt Nam, vừa làm bánh cuốn tàu như đi ăn dím sum luôn, rất lẹ và tiện lợi.
https://www.amazon.com/KEYWAY-Chinese-Stainless-Guangdong-Cookware/dp/B088DNNWLC/ref=sr_1_20?tag=vcf4ever09-20&dchild=1&keywords=e-kayway+chinese+rice+noodle+roll&qid=1616006530&sr=8-20