Reply to All
Show messages
Messages
Inbox
Search
Login
1–10
…
101–110
111–120
121–130
131–140
…
181–189
Làm bánh cuốn cách này lẹ ghê!
From: Doandu
23 Mar 2021 11:37
To: ALL
127 of 189
103583.127
In reply to
103583.126
Tự làm được mà?
https://youtu.be/6EeTiGpTvKc
From: Chihainep
23 Mar 2021 18:22
To: Doandu
128 of 189
103583.128
In reply to
103583.127
Nồi kiểu hơi vải này Nếp có 2 cái kiểu thùng truyền thống nè, lấy bánh khó và rửa phiền lắm nên sau nay không xài nữa.
From: Lunxit
23 Mar 2021 19:40
To: BUFFALO (DAUCULA)
129 of 189
103583.129
In reply to
103583.126
Ngầu quá. Anh mua cái ngăn đó nó có cho có tấm thiếc hay cái gì để gạt bánh chưa anh? Em thấy tụi nó dùng dồ nghề mới xủn ra được.
From: TiVi
23 Mar 2021 19:44
To: Lunxit
130 of 189
103583.130
In reply to
103583.129
nó co' kèm theo miếng nhua-. để mình làm tróc bánh ra mà anh
From: 4Tees
23 Mar 2021 20:05
To: TiVi
131 of 189
103583.131
In reply to
103583.130
Thấy trong video Tivi post cô bán bánh cuốn ở VN dùng 2 cái để cuốn bánh lại dể dàng hơn. Chị nghỉ ai có cái dough scraper xài chung cũng được.
From: BUFFALO (DAUCULA)
23 Mar 2021 20:12
To: Lunxit
132 of 189
103583.132
In reply to
103583.129
Nó có kèm 1 cái scapper bằng nhựa, nhưng anh nghĩ scrapper nào chẳng xài được, anh có mấy cái cũng cỡ size đó, mua ở homedepot để trét tường, chưa xái, miễn cái lưỡi của nó thẳng thớm đừng sần xùi thì được thôi
From: 4Tees
23 Mar 2021 20:15
To: BUFFALO (DAUCULA)
133 of 189
103583.133
In reply to
103583.132
Anh ráng làm sao mà dùng cái scraper để cuốn bánh đàng hoàng chứ đừng xủi bột và nhân té lè như cái cô trong video (và có thể cũng là em) post nhé.
lol
From: BUFFALO (DAUCULA)
23 Mar 2021 20:18
To: 4Tees
134 of 189
103583.134
In reply to
103583.133
Đang ngâm tí bột rồi, ngày mai sẽ biết, nhưng làm biếng không làm nhân, chỉ cho hành thôi rồi xủi xủi. KKKK , chuyện làm nhân hoặc gói cho đẹp đâu có khó gì. Làm sao cho bột bánh vừa mỏng vừa đủ dai tự nhiên mới khó...
From: 4Tees
23 Mar 2021 20:43
To: BUFFALO (DAUCULA)
135 of 189
103583.135
In reply to
103583.134
Em vụng về 0 "dam dang" như anh cho nên làm gì cũng thấy khó hết. Trưa nay em làm kimbap cho 3T kia ăn lúc đầu cuốn chặt tay thì ruột bị lòi phèo. Sau đó cuốn nhẹ thì nó nhìn tè le nè!
Cũng may ăn 0 dở lắm!
From: Lunxit
24 Mar 2021 08:08
To: TiVi
136 of 189
103583.136
In reply to
103583.130
Dòm tụi pro làm thấy cũng bầy hầy lắm. Chắc là phải lót giấy nhiều nếu không thì dọn nước bột gạo cũng mệt. Nếu làm bánh cuốn kiểu tàu chắc phải học cách nó pha nước tương.