Quote:
Nấu ngoài sân nhe.
Em cho anh hỏi là mình cần phải nấu và nêm lại mắm nêm hay sao? Vừa rồi hình như anh làm sai vì xem youtube thì thấy họ mở chai mắm nêm đổ ra và thêm đường, ớt, tỏi trộn đều rồi sau đó đổ cà pháo đã phơi nắng vào. Cuối cùng là cho vào hũ đổ ngập cà và để tủ lạnh ba ngày sau thì ăn được. Anh đã thử cà pháo tối qua và có nhận xét:
- Cà ăn rất dòn và ngon tuy nhiên cà hơi mặn.
- Mùi vị mắm nêm Bà Giáo Hiền Phú Quốc hơi nồng và có cảm giác bị tanh
- Nếu mình muốn muối lại với mắm nêm Ông Già Quê Hương thì làm sao? Hay là hũ cà pháo thân yêu lần nầy phải vô thùng rác. Uổng công quá!
:-P